Ký kết thỏa thuận thuê lại đất khu công nghiệp Mỹ Thuận giữa Đại Phong và Renxin

Ngày 11/05/2024, tại Công ty cổ phần XDHT Đại Phong tổ chức long trọng Lễ ký kết thỏa thuận & Hợp đồng thuê đất giữa Công ty cổ phần XDHT Đại Phong và Công ty TNHH trí năng Renxin. Buổi Lễ ký kết thỏa thuận có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu quá trình hợp tác lâu dài của hai doanh nghiệp. Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp là tiền đề phát triển của hai doanh nghiệp trong những tháng đầu năm 2024.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên các phòng ban Công ty cổ phần XDHT Đại PhongCông ty TNHH trí năng Renxin. Sau nhiều nỗ lực đàm phán, nhận thấy được tiềm năng của khu Công nghiệp Mỹ Thuận về: vị trí, giao thông, tiềm năng phát triển cụm cầu cảng trong tương lai gần, Công ty TNHH trí năng Renxin đã quyết định ký kết  thỏa thuận & Hợp đồng thuê đất với Công ty cổ phần XDHT Đại Phong. Đây là bước ngoặt, đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa 2 công ty. Công ty cổ phần XDHT Đại Phong cam kết triển khai hàng loạt dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt quá trình đầu tư, hoạt động của doanh nghiệp, cũng như chuyên nghiệp hóa công tác vận hành để các doanh nghiệp an tâm hoạt động.

Thoả thuận thuê đất tại khu công nghiệp Mỹ Thuận giữa Đại Phong và Renxin

Đôi nét giới thiệu Công ty cổ phần XDHT Đại Phong:
Công ty cổ phần XDHT Đại Phong  là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản,kinh doanh vật liệu xây dựng, khai thác kinh doanh khoáng sản, Bất động sản công nghiệp với đội ngũ nhân viên Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thi công chính xác cho từng công trình giao thông.Trong lĩnh vực thi công, với nhân sự chuyên nghiệp. Đại phong cam kết với khách hàng rằng với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm trong nghề, sẽ đem tới cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất. Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp luôn tâm huyết với nghề. Đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm với hơn 60 kỹ sư, 9 đội thi công, hơn 400 công nhân lành nghề, ngoài ra công ty còn thành lập ban an toàn lao động và vệ sinh môi trường, bảo đảm chất lượng chuyên môn kỹ thuật cao và an toàn nhất cho công trình. “Nhanh chóng – Chất lượng – Hiệu quả và Uy tín” Công ty cổ phần XDHT Đại Phong rất mong muốn được hợp tác, sát cánh cùng các bạn hướng tới thành công.

kyketthuedatkcnmythuan

Ký kết Hợp đồng thuê đất tại khu công nghiệp Mỹ Thuận giữa Đại Phong và Renxin

         Khu công nghiệp Mỹ Thuận có tổng diện tích 158,48 ha. Có vị trí địa lý thuận lợi trên trục Quốc lộ 21, kết nối với các trung tâm kinh tế của 3 tỉnh Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định. Tại KCN Mỹ Thuận bao gồm: đất cho thuê, nhà xưởng xây sẵn, nhà xưởng xây theo yêu cầu, kho bãi. Hệ thống giao thông nội bộ: được thiết kế hợp lý đảm bảo việc giao thông trong toàn khu công nghiệp được thông suốt. Hệ thông được thiết kế như sau:

  • Các trục đường chính trong khu công nghiệp rộng 32 m – 4 làn
  • Các trục đường nhánh trong khu công nghiệp rộng 23 m – 2 làn

kyketthuedatkcnmythuan

Hình ảnh ghi nhận tại Lễ ký kết thỏa thuận & Hợp đồng thuê đất giữa Công ty cổ phần XDHT Đại Phong và Công ty TNHH trí năng Renxin:

 

Translate »